Cửa gỗ giá rẻ là từ khóa rất hót sau khi nhu cầu về các dòng cửa gỗ ngày càng nhiều. Vì sự đa dạng mẫu mã, kích thước tới kiểu cách trong việc thiết kế, mang đến màu sắc mới trên thị trường cửa gỗ công nghiệp nói riêng và cửa gỗ nói chung.

Có thể nói, cửa gỗ công nghiệp giá rẻ là sự lựa chọn đúng đắn nhất hiện tại nhưng điều đó chỉ đúng khi bạn đặt mua ở cửa hàng và thương hiệu cửa uy tín. Vì sao lại như vậy, hãy cùng Saigondoor tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây!
Giới thiệu và định nghĩa cửa gỗ giá rẻ

Mẫu cửa gỗ giá rẻ
Mẫu cửa gỗ giá rẻ

Cửa gỗ giá rẻ là dòng cửa gỗ công nghiệp được bán với mức giá tương đương với nhiều dòng cửa giá rẻ truyền thống khác trên thị trường. Nhưng có điểm khác biệt như:

– Được đánh giá và nhìn nhận về ngoại thất gần tương đương cửa gỗ truyền thống.

– Tuổi thọ bền và cao hơn nhiều lần so với các dòng cửa giá rẻ.

– Được lựa chọn thiết kế và kích thước, không như các dòng cửa giá rẻ được sản xuất theo 1 size và mẫu mã giới hạn.

– Chính sách bảo hành, lắp đặt, bảo trì hơn hẳn các dòng sản phẩm cửa giá rẻ truyền thống. Vì chất lượng cửa gỗ công nghiệp đảm bảo hơn, độ bền và hạn chế những lỗi vặt trong quá trình sử dụng tốt hơn rất nhiều.
Cấu tạo cửa gỗ giá rẻ
Cấu tạo cửa gỗ sẽ quyết định chất lượng cửa từng thương hiệu và dòng cửa gỗ giá rẻ:

(1) Nguyên liệu cấu tạo cửa gỗ. Thường sẽ chọn gỗ xoan đào thay cho gỗ tràm hoặc gỗ thông. Vì gỗ xoan đào có thời gian thu hoạch rất ngắn, chỉ khoảng 6 năm là thu hoạch được nên đây là nguyên liệu thích hợp nhất dành cho dòng cửa gỗ giá rẻ.

(2) Lớp phủ Polymer sẽ thay thế cho các lớp phủ HDF/MDF. Để giảm giá thành sản phẩm cửa xuống.

(3) Lớp phủ ngoài cùng dùng lớp sơn PU không phải hãng uy tín. Và chỉ cần đủ độ bóng cần thiết khi cho khách hàng lựa chọn. Còn độ bền, phai màu thì không đảm bảo.

Vì thế, hầu hết các dòng cửa gỗ giá rẻ ngày nay đều là dòng cửa có tuổi thọ dưới 20 năm. Cụ thể hơn thì từ 5-7 năm là hết “date” sử dụng. Điều này cũng là nỗi lo băn khoăn của nhiều người khi lựa chọn dòng cửa gỗ này.
Ứng dụng cửa gỗ giá rẻ

Mẫu cửa gỗ giá rẻ được lắp đặt tại phòng trọ
Mẫu cửa gỗ giá rẻ được lắp đặt tại phòng trọ

Dòng cửa gỗ giá rẻ được ứng dụng rất nhiều vào các dãy phòng trọ, nhà thuê đầy đủ nội thất và một số các công trình dân dụng, thương mại có mức đầu tư thấp. Đặc biệt, cửa gỗ giá rẻ còn được lựa chọn rất nhiều dành cho các Homestay, các phim trường,….

Nhưng có một điểm chú ý về tuổi thọ là người dùng mua nó vẫn có thể đảm bảo tuổi thọ sản phẩm ít nhất 10 năm. Nếu chú ý:

– Đặt ở khu vực có độ ẩm thấp, tránh lắp đặt khu vực tiếp xúc với nước như phòng tắm, nhà vệ sinh.

– Bảo trì đúng cách bằng việc tra dầu nhớt, tránh đóng cửa mạnh và những va đập khác như: đập cửa, đạp cửa, … với lực rất mạnh thì đến các các dòng cửa gỗ cao cấp cũng khó chịu được.

– Lựa chọn địa chỉ uy tín, thương hiệu cửa chất lượng sẽ đảm bảo tuổi thọ cao cũng như thời gian bảo hành cụ thể chính xác.
Liên hệ đặt mua cửa gỗ giá rẻ chất lượng hiện nay
Hiện nay, Saigondoor đã cung cấp ra thị trường một số dòng cửa gỗ giá rẻ chất lượng. Nhằm mang đến những cơ hội sử dụng cho nhiều khách hàng có ngân sách thấp: Cửa gỗ giá rẻ SGD 01; Cửa gỗ giá rẻ SGD 02; Cửa gỗ giá rẻ SGD 03.

Bảo đảm chất lượng cao, tuổi thọ ít nhất hơn 10 năm và giá thành hợp lý nhất. Đây sẽ là lựa chọn khôn ngoan và tiết kiệm nhất trên thị trường cửa gỗ giá rẻ.

Liên hệ qua hotline 0824.400.400 hoặc website https://saigondoor.vn để được biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0939.645.663 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger